Motorola Smart Stylus, Folio Case cho Motorola Edge 30 Ultra Surface Online trước khi ra mắt

Motorola Edge 30 Ultra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022 dưới dạng biến thể toàn cầu của Moto Edge X30, được ra mắt vào ngày 6 tháng 12 tại Trung Quốc. Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của nó đã được đăng tải trên mạng trong quá khứ, giúp những người đam mê biết được những gì mong đợi từ chiếc điện thoại sắp ra mắt. Hai phụ kiện mới - Motorola Smart Stylus và Folio Case - cho Motorola Edge 30 Ultra sắp ra mắt đã được phát hiện, trước khi điện thoại thông minh ra mắt. Motorola vẫn chưa chính thức công bố thông tin chi tiết về Motorola Edge 30 Ultra hoặc các phụ kiện này.

Motorola Smart Stylus, Folio Case cho Motorola Edge 30 Ultra Surface Online trước khi ra mắt 1

Hình ảnh về Bút cảm ứng thông minh Motorola mới và Ốp lưng Folio dành cho điện thoại thông minh Motorola Edge 30 Ultra đã được XDA Developers chia sẻ . Chiếc bút cảm ứng này hỗ trợ sạc không dây và có thể kết nối qua Bluetooth với điện thoại thông minh sắp ra mắt, được cho là sẽ ra mắt với SoC Snapdragon 8 Gen 1. Nó được cho là sẽ hỗ trợ cử chỉ không khí. Nó cũng sẽ cung cấp khả năng viết trong các hộp nhập văn bản, phương tiện điều khiển và gấp đôi như một con chuột với màn hình bên ngoài, theo báo cáo.

Motorola Smart Stylus, Folio Case cho Motorola Edge 30 Ultra Surface Online trước khi ra mắt 2

Motorola Smart Stylus
Nguồn ảnh: XDA

Bút cảm ứng Motorola Smart Stylus sắp ra mắt được cho là sẽ cung cấp khả năng tích hợp đặc biệt với Motorola Edge 30 Ultra sắp tới, chẳng hạn như khả năng tự động bật Bluetooth khi nó được tháo ra khỏi vỏ. Điện thoại cũng sẽ hiển thị trạng thái của bút cảm ứng sau khi được kết nối, bao gồm trạng thái sạc hoặc phát hiện khi nó không ở bên trong vỏ trong một thời gian. Sau khi sử dụng bút stylus, người dùng có thể trả nó vào Folio Case để sạc không dây Motorola Smart Stylus, theo báo cáo.

Motorola Smart Stylus, Folio Case cho Motorola Edge 30 Ultra Surface Online trước khi ra mắt 3

Ốp lưng Motorola Edge 30 Ultra Folio
Nguồn ảnh: XDA

Date published: 15/01/2022
Rating:
4.6/5 (1 votes)

Send Message


Agree Privacy Policy *